Là đơn vị thiết kế sản xuất nệm mút, đệm mút, Sofa, Salon Vải, Nỉ, Da  ,ngoài ra chúng tôi đang gia công bọc nệm ghế bàn ăn, sofa, Tựa đầu giường xuất qua thị trường Anh – Mỹ , cung cấp ghế sofa, nệm ghế gỗ nếu bạn đang cần một bộ ghế sofa da , sofa bed, sofa vải ..,,bạn muốn sự khác biệt về chất lượng với dòng sofa đóng sẵn bày bán trên thị trường hay cần bọc lại bộ ghế đẹp như mới…vui lòng gọi ngay cho chúng tôi tư vấn thiết kế tận nơi.

TƯ VẤN CHỌN MẦU SẮC THEO PHONG THỦY

Cách chọn mầu sắc sofa , bọc ghế …theo phong thủy

Gia chủ mệnh Kim: chọn lựa mầu sắc cho sofa, bọc lại ghế sofa, bọc nệm, bọc ghế , màn cửa,.. nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên khi chọn mầu cho sofa, ghế nệm  hay nội thất gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

 Gia chủ mệnh Thủy: việc lựa mầu sắc cho sofa, bọc ghế , màn cửa,.. nên sử dụng  tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).. kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

Gia chủ mệnh Mộc: khi lựa mầu sắc cho sofa, bọc ghế , màn cửa,..nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Hỏa : bạn lựa mầu sắc cho sofa, bọc ghế , màn cửa,..nên sử dụng  tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài Thổ). nước đen khắc Hỏa).
Gia chủ mệnh Thổ : nếu lựa mầu sắc cho sofa, bọc ghế , màn cửa,. nên  Sử dụng mầu hồng , tím ,( hồng hỏa sinh thổ)  nâu, vàng đất , tránh dùng Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ (Thanh mộc khắc Thổ).

Cách chọn ghế sofa phòng khách:

Các dòng sofa hay dùng : sofa bộ, sofa góc (sofa chữ L), sofa bed (sofa giường). Hiện nay sofa góc khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường nội thất Việt Nam.
sofa bed (sofa giường)

Sofa đa năng nhất là tại châu âu sofa bed (sofa giường ) vừa là thư viện kín ( mở chân ghế sofa góc ) vừa là giường ngủ ( kéo thân ghế sofa giường ra từ ghế sofa phòng khách thành chiếc giường nằm )

Sofa góc

 sofa góc tiết kiệm diện tích , là loại sofa dễ thích nghi với mọi góc trong nhà, đặc biệt là tận dụng được góc chết trong nhà, không hề chiếm diện tích mà được nhiều chỗ ngồi thoải mái. Vì vậy sofa góclựa chọn tối ưu cho phòng khách có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích và sự tiện dụng.
Sofa bộ

những bộ sofa 3-4 ghế  sofa mini ,sẽ phù hợp với không gian khiêm tốn thích hợp cho nhà phố hoặc chung cư nhỏ. Một chiếc bàn thấp, hoặc thanh mảnh, một vài chiếc gối nhỏ trang trí sẽ khiến không gian nhà thêm sinh động.